• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Cung cấp văn phòng phẩm – bút viết – dụng cụ vẽ Artline Japan

Giảm giá!

Bút sáp màu Artline hộp 12 màu

63,500

Bút sáp màu Artline ECY-WX-12S hộp 12 màu với màu sắc tươi sáng, đáng yêu dành cho các bé. Sáp màu tô lên giấy trắng hoặc giấy màu. Màu của bút sáp ra rất đều và mịn.

Với dòng sản phẩm dành cho các bé thiếu nhi nên tiêu chí an toàn tuyệt đối cho sức khỏe được đặt lên hàng đầu. Vì các bé thường dùng tay để tiếp xúc với thức ăn thường xuyên.

  • Mã hàng: ECY-WX-12S
  • Hộp có 12 màu
  • Màu sắc bạn tham khảo phía bên dưới bài viết.
  • Xuất xứ: Nhật Bản

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Mô tả

Bút sáp màu Artline

Bút sáp màu của hãng Artline được làm từ chất liệu sáp cao cấp. Màu sắc đẹp chân thật và siêu sáng mịn. Sáp màu được thiết kế vừa với tay của bé, giúp bé cầm thoải mái và chắc chắn. Hộp bút chì màu có 12 màu, cho các bé thỏa thích tô màu và sáng tạo.

Bút được thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn với tay bé, tạo sự thoải mái nhất khi vẽ. Sáp màu có khả năng bám dính trên giấy cực tốt, có thể tô màu đậm nhạt tùy tích. Bên ngoài bút chì màu có có bọc giấy được trang trí dễ thương, tươi tắn. Tạo cảm giác hứng thú cho bé hơn.

Các dòng sản phẩm dành cho bé, hãng Artline luôn đặt sự an toàn cho bé là trên hết. Nên thành phần sáp màu phải đảm bảo an toàn tuyệt đối và được kiểm định nghiêm ngặt, không có mùi khó chụi.

Hiểu được tính các của các bé thích nghịch trên quần áo nên các chuyên gia đã tạo bút chì màu đặc biệt. Khi gặp nước sẽ tự động bong ra, quần áo dính màu không còn là nỗi lo của các mẹ nữa.

Xem các dòng sản phẩm tương tự của Artline tại đây!

Có thể bạn thích…

Top