• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Cung cấp văn phòng phẩm – bút viết – dụng cụ vẽ Artline Japan

Giảm giá!

Bút sáp màu Artline hộp 18 màu

119,500

Bút sáp màu Artline ECY-WX-18S hộp 18 màu đa dạng và tươi sáng, cho các bé nhỏ và bé thiếu nhi vẽ thỏa thích. Sáp màu rất mịn và đẹp dùng để tô màu lên giấy trắng hoặc giấy màu đều được.

Với dòng sản phẩm dành cho các bé thiếu nhi nên tiêu chí an toàn tuyệt đối cho sức khỏe được đặt lên hàng đầu. Vì các bé thường dùng tay để tiếp xúc với thức ăn thường xuyên.

  • Mã hàng: ECY-WX-18S
  • Hộp có 18 màu
  • Màu sắc bạn tham khảo phía bên dưới bài viết.
  • Xuất xứ: Nhật Bản

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Mô tả

Bút sáp màu Artline

Với hộp bút sáp màu Artline EYC-WX-18S có 18 màu sắc đa dạng, tươi sáng cho các bé nhỏ và thiếu nhi. Khơi gợi tính sáng tạo trong bé. Cây bút được thiết kế riêng vừa với tay cầm của các bé, đảm bảo chắc chắn và thoải mái.

Sáp màu được làm từ thành phần cao cấp nên mềm mịn, màu đậm và sáng hơn các dòng bút sáp khác. Bút mềm dễ vẽ nhưng khó gãy. Độ phủ màu tốt, có thể tô màu đậm nhạt tùy thích cho bức tranh vẽ trở nên sinh động và bắt mắt hơn.

Vì hiểu được đặt tính hiếu động, thích khám phá của các bé. Nên các dòng bút sáp màu luôn đặt sự chất lượng, an toàn sức khỏe lên hàng đầu.

Đặc biệt, dòng bút này khi vẽ lên quần áo thì không bám dính. Các mẹ chỉ cần giặt qua với nước thì sáp màu tự bong tróc ra ngay.

Xem các dòng sản phẩm tương tự của Artline tại đây!

Có thể bạn thích…

Top