• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Cung cấp văn phòng phẩm – bút viết – dụng cụ vẽ Artline Japan

Giảm giá!

Bút xóa trắng Artline Japan ECR-P7

26,800

Bút xóa trắng Artline Japan có mực nhanh khô ECR-P7 dùng để xóa những điểm sai trên tài liệu

Mực ra đều, nhanh khô, không bị lem nhòe nội dung khi viết bằng các loại bút khác.

  • Mã hàng ECR-P7
  • Dung tích 7 ml
  • Hộp có 12 cây

– Bút xóa nhanh khô ECR-P7 có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước.

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Mô tả

Bút xóa Artline

Mực bút xóa được phát triển lần đầu tiên ở Mỹ, tuy nhiên lúc này thì mực để trong lọ giống sơn móng tay. Chính các hãng bút viết Nhật Bản đã mang công nghệ mực dung môi này vào trong thân cây bút.

Bút Artline Japan có mực đặc biệt dùng để xóa các điểm sai trên văn bản hay tập vở. Mực của bút bám rất chắc chắn và nhanh khô. Mực bút có dung môi và chất làm mềm không tạo các điểm gắt gãy khi tô lên tập. Bút Artline có lượng mực rất nhiều và ra đều trong quá trình sử dụng.

Khi sử dụng lắc đều bút để mực bút hòa tan đều trong dung môi. Bóp nhẹ thân bút đồng thời nhấn ngòi bút để mực tuôn ra lượng vừa phải. Mực an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người và môi trường. Có đầy đủ các chứng chỉ an toàn RoHS, MSDS.

Bút xóa Artline ECR-P7 có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm hoặc siêu thị trong cả nước. Hoặc bạn có thể mua online ở các kênh thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada,…

Bạn xem thêm các dòng sản phẩm Artline tương tự tại đây!

 

Có thể bạn thích…

Top