• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Cung cấp văn phòng phẩm – bút viết – dụng cụ vẽ Artline Japan

Giảm giá!

Ruột bút chì kim Artline EK-ML-5HB

28,000

Ruột bút chì kim cao cấp Artline EK-ML-5HB là ruột cho bút chì bấm. Ruột bút có màu rất đậm. Trong ruột chì ngoài các graphic carbon cao cấp. Còn chứa thêm các phụ gia nhằm tăng độ đậm cho ngòi bút chì. Hơn nữa phụ gia làm tăng độ bền cho ngòi bút tránh bị gãy

  • Mã hàng EK-ML-5HB
  • Ngòi ruột 0.5 mm
  • Hộp có 12 thanh

– Ruột bút chì EK-ML-5HB có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước.

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Mô tả

Ruột bút chì kim Artline Japan

Ruột bút chì kim cao cấp của Artline Japan với màu đậm rất bền và khó gãy. Không như các ruột bút chì bấm trên thị trường thường được chế tạo với độ chính xác thấp. Lúc gắn vào trong cây bút chì kim thì có độ rơ nhất định. Độ rơ này làm giảm cảm giác sử dụng bút và dễ gây ra hiện tượng gãy ruột bút chì.

Ruột bút chì bấm cao cấp của Artline Japan chế tạo với độ chính xác cực cao. Ruột chì được làm từ carbon cao cấp và các phụ gia đặc biệt làm tăng độ đậm của màu bút chì và độ bền chống gãy cho ruột bút chì.

Khi sử dụng ruột chì không kém chất lượng, có cảm giác khó chịu vì ruột chì gãy liên tục. Việc đứt đoạn liên tục gây mất cảm hứng học tập và làm việc. Nhưng với ruột chì Artline, ruột chất lượng và khó gãy, giúp công việc của bạn trở nên hứng thú hơn.

Ruột bút chì bấm EK-ML-5HB hiện đang có bán tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm và các siêu thị toàn quốc. Hoặc bạn có thể mua online ở các kênh thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada,…

Bạn xem thêm các dòng sản phẩm Artline tương tự tại đây!

Có thể bạn thích…

Top