• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Cung cấp văn phòng phẩm – bút viết – dụng cụ vẽ Artline Japan

Giảm giá!

Bút vẽ kỹ thuật Artline ngòi Brush EK-23FN

33,000

Bút vẽ kỹ thuật Artline ngòi Brush EK-23FN, ngòi brush mềm mại như một cây cọ vẽ, cho nét vẽ uyển chuyển, dễ dàng tạo nét thanh nét đậm. Dùng để vẽ, thiết kế, viết chữ thư pháp, vẽ truyện tranh,…

Mực không bị lem nhòe khi thấm nước

  • Mã hàng EK-2303
  • Ngòi bút Brush
  • Hộp có 12 cây
  • Màu sắc đậm, gồm 3 màu: đen, xanh, đỏ

– Bút vẽ kỹ thuật EK-23FN có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước.

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Mô tả

Bút vẽ kỹ thuật Artline ngòi cọ vẽ

Bút vẽ kỹ thuật Artline EK-23FN có ngòi brush mềm mại, uyển chuyển nhưng một cây cọ vẽ thực thụ. Dùng để vẽ, thiết kế, kiến trúc, vẽ truyện tranh,….Với kiểu ngòi brush dễ dàng sáng tạo ra kiểu chữ mới, chữ thư pháp, nét thanh nét đậm.

Mực bút line brush là dòng mực pigment cao cấp giữ màu rất bền với thời gian và ánh sáng. Mực pigment cao cấp này có khả năng chống nước cực mạnh. Nên thường được ưu tiên vẽ nét phối hợp với màu nước. Tạo ra bức tranh vô cùng đẹp và độc đáo.

Bút EK-23FN nhỏ gọn vừa tay, cầm bút viết rất nhẹ và êm tay. Ngòi bọc kim loại cứng với độ chính xác rất cao giúp mang đến trải nghiệm tốt. Mực Artline đảm bảo an toàn cho người sử dụng, có các chứng chỉ quốc tế như MSDS, RoHS.

Hiện nay, bút line Artline ngòi brush EK-23FN đang được bán tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm và siêu thị trong toàn quốc. Hoặc bạn có thể mua online ở các kênh như Tiki, Shopee, Lazada,…

Bạn xem thêm các dòng sản phẩm Artline tương tự tại đây!

Top