PHUC MA TRADING CO.,LTD

Giảm giá!

Bút vẽ kỹ thuật Artline EK-2303

33,000

Bút kỹ thuật chống lem EK-2303, ngòi bút siêu nhỏ, được thiết kế với độ chính xác cao, được giới kỹ sư, kiến trúc sư và các họa sĩ khắp thế giới tin dùng.

Mực không lem khi thấm nước

  • Mã hàng EK-2303
  • Ngòi bút 0.03 mm
  • Hộp có 12 cây
  • Màu sắc đậm, gồm 3 màu: đen, xanh, đỏ

– Bút vẽ kỹ thuật EK-2303 có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước.

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Bút vẽ kỹ thuật Artline ngòi siêu nhỏ

Bút vẽ kỹ thuật Artline EK-2303 có ngòi siêu nhỏ chỉ 0.003 mm. Vẽ những nét chi tiết cực kì nhỏ trong vẽ chân dung, ký họa, anime, chibi,… Bút được bọc kim loại cứng chắc với độ chính xác. Chúng ta quan sát nét bút dễ dàng và điều khiển ngòi bút thoải mái nhất.

Đặc biệt, cầm cực nhẹ tay. Ngòi bút bằng sợi Polyester cao cấp giúp mực luôn thấm đều, nét bút mềm mại. Do bút line Artline sử dụng dòng mực pigment cao cấp kháng nước tuyệt đối.

Mực bút EK-2303 đảm bảo không bị lem nhòe khi thấm nước, giúp bảo quản được sản phẩm lâu dài trước tác động của bên ngoài. Thường được gọi là bút line – bút đi nét, dùng phổ biến ở trong giới kiến trúc sư, sinh viên kiến trúc, mỹ thuật, những người yêu vẽ,….

Hiện nay, bút line Artline EK-2303 đang được bán tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm và siêu thị trong toàn quốc. Hoặc bạn có thể mua online ở các kênh như Tiki, Shopee, Lazada,…

Bạn xem thêm các dòng sản phẩm Artline tương tự tại đây!

Có thể bạn thích…