• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Cung cấp văn phòng phẩm – bút viết – dụng cụ vẽ Artline Japan

Giảm giá!

Bút tô màu Supreme Artline EPFS-210

20,000

Bút tô màu Supreme Artline EPFS-210 có ngòi tròn nhỏ như cây bút lông dùng để tô màu tranh vẽ, tranh phác họa,… Màu nước cực đẹp đến 30 màu cho bạn thỏa thích vẽ vời.

  • Ngòi bút: 0.6mm
  • Hộp: 12 cây
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Màu sắc: 30 màu

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Mô tả

Bút tô màu Supreme Artline

Bút tô màu Supreme Artline EPFS-210 là dòng bút tô màu có ngòi nhỏ 0.6mm vừa phải giúp bạn tô được chi tiết của bức tranh, hay dùng để kẻ đường nét.

Thân bút lông kim tô màu có hình dạng dài và mãnh. Kiểu dáng mang đến sự trẻ trung và năng động. Bút hình tam giác đều được vót 3 cạnh tạo hình lúc 3 ngón tay chụm lại.

Ngòi bằng sợi Polyester cao cấp giúp mực thấm ra đều và viết cực kỳ êm. Màu mực cực nhiều và nhiều màu sắc mới lạ, độc đáo, bạn có thể kết hợp các màu sắc với nhau tạo nên bức tranh vẽ.

Bút lông EPFS-210 sử dụng dòng mực nước hữu cơ an toàn tuyệt đối. Ngòi bút màu nước Artline được chế tạo bằng sợi Polyester cao cấp nhất. Đảm bảo mực luôn ra đều, nét bút mềm mại.

Mực bút tô màu chứa nhiều mực hơn cây bút tô màu thông thường. Mực đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và môi trường. Có các chứng chỉ an toàn quốc tế như RoHS, MSDS.

Xem các dòng sản phẩm tương tự của Artline tại đây!

Có thể bạn thích…

Top