• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Cung cấp văn phòng phẩm – bút viết – dụng cụ vẽ Artline Japan

Giảm giá!

Bút phát sáng UV Artline EPF-700UV

22,500

Bút phát sáng UV Artline EPF-700UV có khả năng phản quang dưới tia sáng UV, đèn cực tím UV, đèn sân khấu và đặc biệt trong các quán bar club là phát sáng rực rỡ.

Bút chống thấm nước và nhanh khô tức thì.

  • Mã hàng: EPF-700UV
  • Ngòi bút: 1.0 mm
  • Hộp có 12 cây
  • Màu sắc: Glow Yellow, Glow Pink, Glow Orange, Glow Blue, Glow Green
  • Xuất xứ: Nhật Bản

Mô tả

Bút phát sáng UV Artline

Bút phát sáng UV Artline EPF-700UV chứa dòng mực đặc biệt có khả năng phản quang dưới các tia UV, đèn đèn cực tím UV, đèn sân khấu và đặc biệt trong các quán bar club sẽ phát sáng rực rỡ,…. Bạn có thể dùng bút dạ quang phát sáng UV này để viết vẽ trên da của mình. Và các mọi bề mặt tiếp xúc như nhựa, vải, cao su, gỗ, nilong, thủy tinh,….

Với ngòi 1.0mm cùng với 5 màu mực sáng cực đẹp, giúp bạn dễ dàng vẽ, trang trí họa tiết trên da hay trang phục của mình. Sử dụng trong các sự kiện lớp, công ty, tiệc sinh nhật, các sự kiện ban đêm,…

Mực bút cực nhanh khô, chỉ khô sau vài chục giây và mực không phai. Bám dính cực tốt, không bị lem nhoè khi thấm nước. Dòng bút Artline EPF-700UV được thiết kế tinh tế. Đầu ngòi bút được chế tạo từ sợi Polyester cao cấp giúp mực luôn thấm đều. Không bị tè đầu trong thời gian sử dụng dài. Thiết kế bút trẻ trung năng động, có quai để cài vào áo tiện lợi, để mang theo.

Mực bút Artline luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và môi trường. Có các chứng chỉ an toàn quốc tế như MSDS.

Xem các dòng sản phẩm tương tự của Artline tại đây!

Top