• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Cung cấp văn phòng phẩm – bút viết – dụng cụ vẽ Artline Japan

Giảm giá!

Bút lông kim Artline Japan EK-200

22,000

Bút lông kim Artline EK-200 là dòng viết kim thuộc loại lâu đời nhất của Artline Japan. Kiểu dáng bút rất gọn và tinh tế. Ngòi bút viết rất êm tạo hứng thú cho bạn khi sử dụng.

Mực bút rất đẹp và cực kỳ nhiều, viết mòn ngòi bút vẫn chưa hết mực. Đây là dòng bút lông kim siêu tiết kiệm cho nhân viên văn phòng và học sinh sinh viên.

  • Mã hàng EK-200
  • Ngòi bút 0.4 mm
  • Hộp có 12 cây
  • Gồm 4 màu: đen, xanh, đỏ, tím

Bút lông kim Artline EK-200 hiện nay đang được bán tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm và siêu thị trong cả nước

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Mô tả

Bút lông kim Artline siêu tiết kiệm

Nếu có ai hỏi bút lông kim nào để lại dấu ấn cho admin nhất thì đây là cây bút mình muốn giới thiệu cho các bạn dùng thử. Bút được thiết kế và sản xuất gần 100 năm qua. Cây bút huyền thoại này không biết được bao nhiêu đời sử dụng. Bời vì mọi thứ quá hoàn hảo nên bút đã được sản xuất liên tục trong gần 100 năm.

Bút kim Artline có ngòi bút được chế tạo từ sợi Polyester cao cấp giúp mực thấm đều ra ngòi bút. Nét bút cực kỳ êm, viết rất mượt  mang đến trãi nghiệm tuyệt vời cho các bạn. Mực bút rất đẹp đặc biệt là bút màu đen và bút lông kim màu đỏ. Đây là 2 màu với số lượng tiêu thụ cực khủng trên thế giới.

Bút Artline Japan có mực cực kỳ nhiều. Có thể viết đến mòn ngòi bút vẫn chưa hết mực. Bút được các nhân viên văn phòng và học sinh sinh viên rất thích dùng.

Hiện nay, bút lông kim EK-200 đang được bán tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm và siêu thị trong toàn quốc. Hoặc bạn có thể mua online ở các kênh như Tiki, Shopee, Lazada,…

Bạn xem thêm các dòng sản phẩm Artline tương tự tại đây!

 

Có thể bạn thích…

Top