PHUC MA TRADING CO.,LTD

Giảm giá!

Dấu đóng thẩm thấu chứa mực TAT XQT-20C

2,765,000

Sản phẩm được khắc dấu trực tiếp tại Nhật Bản.
Đây là giá tham khảo, giá chính xác sẽ được chúng tôi liên hệ xác nhận sau khi quý khách đã đặt hàng

Dấu dóng XQT-20C là dòng dấu thẩm thấu cao cấp. Có chứa sẵn mực TAT để đóng dấu không phai lên các bề mặt kim loại, nhựa, cao su, gỗ, vải,…

Thân dấu được làm từ nhựa cao cấp có khả năng chống hư hỏng cao trong các môi trường công nghiệp (Khắc nội dung tại Nhật Bản)

  • Kích thước mặt dấu 20mm
  • Màu mực: Đen – Xanh lục Xanh dương – Tím – Đỏ – Trắng
  • Đóng gói hộp giấy

SP này có chứng chỉ RoHS, MSDS và ChemSHEPRA.
Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách là các nhà máy sản xuất khi được yêu cầu. (Mực sp)

Ghi chú: Do sản phẩm này được đặt hàng từ Nhật Bản theo yêu cầu của quý khách. Nên giá chính xác và thời điểm giao hàng sẽ được NV kinh doanh thông báo trực tiếp cho quý khách sau khi hoàn tất đặt đơn hàng sản phẩm này.

Dấu đóng thẩm thấu chứa mực

Dấu đóng XQT-20C là dòng dấu thẩm thấu cao cấp trực tiếp từ Nhật Bản. Có chứa sẵn mực TAT để đóng dấu không phai lên các bề mặt kim loại, nhựa, cao su, gỗ, vải…

Với đường kính con dấu là 20mm kích thước vừa, khắc được các nội dung ngăn gọn, logo, ký hiệu, ký tự phù hợp,…Thân dấu được làm từ nhựa cao cấp có khả năng chống hư hỏng cao trong các môi trường công nghiệp.

Vì được khắc tại Nhật nên chất lượng con dấu cực tốt, chắc chắn, sử dụng được bền lâu. Khi hết mực bạn có thể mua mực dấu mực đóng dấu không phai TAT XQTR-20 để thay mực. Và dùng dung môi XQTR-20RM dùng để tẩy rửa mực các con dấu XQT một cách dễ dàng.

Con dấu đóng TAT XQT-20C này được khắc tại Nhật Bản theo yêu cầu khách hàng. Khi quý khách yêu cầu con dấu này cần cho chúng tôi biết bề mặt cần đóng dấu. Để chúng tôi bơm sẵn loại mực phù hợp.

Tham khảo thêm các con dấu thẩm thấu và mực TAT XQT của hãng Shachihata Japan

Có thể bạn thích…