• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Cung cấp văn phòng phẩm – bút viết – dụng cụ vẽ Artline Japan

Giảm giá!

Bút dạ quang Artline EK-660 gam màu Pastel

20,000

Bút dạ quang Artline EK-660 gam màu Pastel nổi bật, tươi sáng viết nhẹ nhàng trên giấy, không gây hiện tượng mỏi mắt. Mực bút dạ quang đẹp và nhiều màu, nhanh khô, đặc biệt không làm nhòe nội dung gốc

  • Mã hàng: EK-660 màu Pastel
  • Ngòi bút: 1.0 – 4.0 mm
  • Hộp có 12 cây
  • Màu sắc đẹp và đa dạng

– Bút dạ quang Artline EK-660 có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước.

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Mô tả

Bút dạ quang Artline màu Pastel

Dòng bút dạ quang Artline EK-660 gam màu Pastel mang đến sự dễ chịu, nhẹ nhàng khi sử dụng. Làm gam màu được các bạn học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng yêu thích.

Thiết kế đơn giản gọn gàng và tinh tế. Thân bút rất dễ cầm nắm và tô các nét đều màu. Ngòi bút nhớ dòng Artline được làm từ sợi polyester cao cấp, giúp mực thấm đều màu.

Mực bút nhớ dòng nhanh khô và không làm nhòe các vết hay các nét bút gốc. Gam màu tươi sáng, nhẹ nhàng trên giấy, không gây mỏi mắt, sử dụng được nhiều loại giấy. Bút dạ quang Pastel có 6 gam màu khác nhau, cho bạn đánh dấu nhiều chổ ghi chú khác nhau. Tạo sự hứng thú cho học tập. Hoặc dùng để triển khai ý tưởng nhóm mindmap hay brainstorming.

Bút highlight EK-660 màu Pastel hiện đang có bán tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm hoặc siêu thị trong cả nước. Hoặc bạn có thể mua online ở các kênh thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada,…

Bạn xem thêm các dòng sản phẩm Artline tương tự tại đây!

Có thể bạn thích…

Top