• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Cung cấp văn phòng phẩm – bút viết – dụng cụ vẽ Artline Japan

Bộ dấu gỗ họa tiết Số truyền thống của Nhật Bản

499,000

Bộ dấu gỗ họa tiết Số mang truyền thống của Nhật Bản, với số từ 0 –> 9. Các số được các nghệ nhân lồng ghép một cách tinh tế các hoa văn caro đặc trưng của Nhật. Với bộ dấu cao su này dùng để trang trí bưu thiếp, thiệp, sổ tay, bookmark,…

Bề mặt cao su cao cấp, bền, đóng được lên nhiều bề mặt như giấy, nilong,…

  • Mã sản phẩm: EGAC-A
  • Kích thước mặt dấu: 20 x 20 mm
  • Bộ gồm 10 con dấu

Mô tả

Bộ dấu gỗ khắc họa tiết Số

Đây là một trong 3 bộ dấu gỗ khắc cao su “Iroitoshi” của hãng Shachihata Nhật Bản. Con dấu là các họa tiết, hoa văn truyền thống của người Nhật. Với các họa tiết nổi bật như số, hoa anh đào, sóng biển, hoa văn ca rô,… thường thấy trên các tờ bưu thiếp, tem của đất nước hoa anh đào này.

Bộ dấu gỗ có họa tiết Số từ 0 —> 9, thèm theo họa tiết caro thường thấy ở Nhật. Mỗi số sẽ mang họa tiết caro khác nhau, được nghệ nhân tinh tế và khéo léo lồng ghép vào từng con dấu gỗ.

Kích thước mặt con dấu: 20 x 20 mm (10 loại)

Mặt dấu cao su được làm chất liệu cao cấp, đóng đẹp và bền. Ngoài đóng lên giấy, bạn có thể đóng lên các bề mặt khác. Dùng để trang trí sổ tay, nhật ký, ghi chú,… hoặc trang trí thiệp, bưu thiếp, postcard, bookmark,…

Bạn có thể kết hợp 3 bộ Iroitoshi với nhau để tạo nên đường, khung, cành cây, hoa, sóng biển,… theo ý thích của mình nhé!

Top