• 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM, VN

  • 028.3514.0805

Phân phối

06 kho hàng

Kinh nghiệm

20 năm trong ngành

Tín nhiệm

Đối tác tin cậy của quý khách

Solutions

Bút vẽ mồi câu cá Artline Lure

Bút chứa loại mực có gam màu đặc biệt nằm trong vùng khả kiến của cá, giúp cá dễ dàng nhận thấy con mồi dù khoảng cách xa, tăng khả năng đớp mồi của cá.

View more

Bút màu nổi trang trí Artline decorite

Dòng bút chuyên dùng để vẽ, trang trí lên các bề mặt vật liệu có gam màu tối như giấy, nhựa, kính…Màu bút rõ đẹp trên các gam màu tối và gam màu sáng

View more

Bút vẽ áo Artline EKT-2

Dòng bút chuyên dùng để vẽ lên áo, nón, giày vải… Màu sắc tươi đẹp, dễ vẽ và giặt không phai

View more

Bút vẽ mặt hóa trang Artline Face marker

Dòng bút chuyên dùng để vẽ lên mặt, hóa trang các mùa lễ hội như halloween, hoặc hóa trang cổ động cho các sự kiện bóng đá. Bút gam màu đẹp, dễ vẽ và dễ dàng lau sạch bằng khăn ướt.

View more

Bút vẽ kính Artline Poster marker

Dòng bút chuyên dụng để vẽ lên các bề mặt như mica, nhựa, kính.. giúp bạn dễ dàng trang trí các nhà hàng, cafe làm thu hút ánh nhìn của khách. Màu sáng đẹp, dễ vẽ và dễ dàng lau sạch bằng khăn ướt.

View more

Bút vẽ phát sáng Artline UV

Dòng bút vẽ phát sáng Artline UV độc đáo. Màu sắc sáng rực nổi bật khi chiếu đèn UV. Bút thường dùng trong các sự kiên, các bar club và dùng trong việc đánh dấu hàng hóa.

View more

Bút sơn gỗ Artline PU

Dòng bút sơn gỗ Artline PU có chứa loại mực không phai đặc biệt với gam màu trùng với các đồ gỗ công nghiệp. Bút giúp dễ dàng che các vết hoan ố, mờ… do đồ gỗ sử dụng lâu năm giúp giữ đồ gỗ nội thất luôn mới.

View more

Bút nhũ kim tuyến Artline Metallic

Dòng bút sơn nhũ kim tuyến Artline Metallic với màu sắc Gold, Silver các hạt kim tuyến óng ánh tuyệt đẹp. Mực bút không phai lên mọi bề mặt như kim loại, nhựa, cao su… Bút thường dùng để vẽ, trang trí trên các đồ chơi, vật dụng mùa lễ hội như Giáng Sinh…

View more

Bút sơn đánh dấu không phai Artline Paint

Dòng bút sơn chuyên dùng vẽ và đánh dấu không phai lên các vật liệu như kim loại, nhựa, cao su. Bút thường được dùng đánh dấu lên các vị trí, các chi tiết trong quá trình sản xuất.

View more

Bút lông dầu đánh dấu ngòi dài Artline 

Dòng bút lông dầu đánh dấu đặc biệt với ngòi bút siêu dài, dùng để kẻ, đánh dấu các vị trí lỗ, trục và các rãnh. Đây là cây bút lý tưởng cho các chuyên gia DIY ngành gỗ.

View more

Bút viết lên bao bì thực phẩm Artline 770

Dòng bút chuyên dụng để viết, đánh dấu lên bao bì thực phẩm. Bút sử dụng loại mực gốc cồn an toàn. Mực bám tốt trên các bao bì thực phẩm.

View more

Bút dạ quang lắp ráp Artline Stix

Dòng bút dạ quang lắp ráp giúp các bé tô các điểm cần ghi chú để dễ dàng học thuộc. Bút được thiết kế thân đặc biệt có thể lắp ráp dễ dàng làm kích thích sự tò mò ham học cho bé.

View more

Top