PHUC MA TRADING CO.,LTD

Tấm lau bảng mặt cười Artline ERT-MMR

42,000

Tấm lau bảng mặt cười Artline ERT-MMR có bề mặt được làm từ sợi Polyester cao cấp lau sạch các vết bút viết bảng dễ dàng mà không làm trầy sướt mặt bảng.

Lõi tấm lau bảng có chứa nam châm từ tính giúp đặt trên bảng từ dễ dàng hoặc các khung sắt của bảng viết mica. Lau bảng nhỏ gọn, dễ thương, dành cho bé mầm non, học sinh,…

  •  Mã hàng ERT-MMR
  •  Kích thước: hình tròn
  •  Hộp có 48 cái
  •  Gồm 1 màu: vàng
  •  Xuất xứ: Nhật Bản
  • Sản xuất: Nhà máy Shachihata Japan tại Malaysia

Tấm lau bảng mặt cười Artline

Tấm lau bảng mặt cười Artline ERT-MMR có kích thước nhỏ nhắn, kiểu dáng mặt cười tươi tắn. Với tấm lau bảng đáng yêu này sẽ giúp việc học của các bé trở nên thú vị và sáng tạo hơn.

Lõi lau bảng có nam châm từ tính điều này giúp đặt lên bảng từ dễ dàng hoặc các khung sắt của bảng viết mica. Phần trên được chế tạo từ vật liệu Foarm mềm giúp cầm nắm thoải mái và không bị cấn tay.

Bề mặt của tấm lau bảng được chế tạo từ sợi polyester cao cấp, nên khi lau bảng cực sạch mà không để lại vết mực ố trên bảng. Khi vết mực bám. Bạn có thể dùng nước để rửa lau bảng Artline. Mực tấm lau bảng mặt cười Artline ERT-MMR bám sẽ bong tróc dễ dàng. Có thể tái sử dụng được nhiều lần.

Bạn xem thêm so sánh về mức độ dễ lau chùi của mực bút lông bảng Artline so với các hãng khác trên thế giới.bút-viết-bảng-dễ-lau-768x297

Bạn xem thêm các dòng sản phẩm Artline tương tự tại đây!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…