PHUC MA TRADING CO.,LTD

Giảm giá!

Khay mực dấu Artline EHJ-4

209,000

Tăm bông giúp mực thấm đều trên bề mặt con dấu. Kiểu dáng đẹp, tinh tế, độ bền cực cao cho hàng triệu lần sử dụng.

Khay mực dấu Artline EHJ-4 được thiết kế với nắp bằng kim loại rất sang trọng và tinh tế. Kích thước lớn giúp đóng con dấu có bề mặt lớn.

  • Mã hàng EHJ-4
  • Kích thước 87 x 143mm
  • Hộp có 6 cái
  • Gồm 5 màu : đen, xanh, đỏ, lục, tím

– Tăm bông chứa mực EHJ-4 có bán tại nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước.

Click -> BÁO GIÁ SỈ

Khay mực dấu cao cấp Artline

Còn được gọi là hộp mực dấu Artline, chuyên dùng để chứa mực sử dụng đóng dấu tròn công ty. Khay mực dấu Artline EHJ-4 được thiết kế với nắp bằng kim loại rất sang trọng và tinh tế. Kích thước lớn giúp đóng con dấu có bề mặt lớn. Đặc biệt, bề mặt tampon được dùng loại vải chuyên dùng riêng.

Với khả năng đàn hồi và thấm hút tuyệt vời. Điều này giúp hút sạch phần mực thừa trên bề mặt con dấu đồng, dấu cao su. Đảm bảo cho việc đóng dấu sắt nét nhất và ra màu đậm, đẹp nhất.

Hơn nữa, vật liệu chế tạo hộp mực dấu khả năng giữ một lượng mực cực lớn không làm chảy mực trong suốt quá trình sử dụng.

Bạn xem qua video thử nghiệm thực tế độ nét của khay mực Artline nha:

Hiện nay, khay dấu EHJ-4 đang được bán tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm và siêu thị trong toàn quốc. Hoặc bạn có thể mua online ở các kênh như Tiki, Shopee, Lazada,…

Bạn xem thêm các dòng sản phẩm Artline tương tự tại đây!

Có thể bạn thích…