Với công nghệ khắc dấu tân tiến nhất trên thế giới của hãng Shachihata Nhật Bản, bạn tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi bởi tốc độ khắc dấu chỉ là 01 phút/con dấu. Xstamper QuIX là sản phẩm con dấu thế hệ mới cực kì chất lượng, con dấu sử dụng mực dấu cao cấp không lem nhòe khi thấm nước và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

khac-dau-sat-net-khong-nhoe

muc-dau-khong-lem
Mực con dấu chống lem nhòe

Khắc dấu lấy ngay luôn là thông điệp quan trọng của nhiều cơ sở khắc dấu muốn mang đến cho khách hàng. Với công nghệ khắc dấu xuất sắc mới nhất đến từ Nhật Bản, khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng về giá trị tiết kiệm thời gian, chỉ cần nêu yêu cầu thì 01-05 phút sau khách hàng đã nhận được con dấu ngay tại cửa hàng khắc dấu Xstamper.

Ở Nhật Bản, khách hàng còn có thể tự mình khắc con dấu cực kì đơn giản và nhanh chóng với công nghệ khắc dấu thế hệ mới Xstamper QuIX.

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi trải nghiệm con dấu Xstamper QuIX thế hệ mới với chất lượng tuyệt vời:

– Khắc dấu cực nhanh, không phải chờ lâu,

– Đặc biệt sắc nét và không lem nhòe khi thấm nước,

– Mực cực nhiều, đóng dấu đến 5000 lần mới cần thêm mực,

– Thiết kế gọn, đóng cực nhẹ tay, dễ mang theo và dễ thêm mực cho con dấu.

Để đặt con dấu Xstamper, bạn vào trang web khắc dấu -> chọn kích thước muốn khắc và nhập chữ hoặc hình ảnh cần khắc -> nhập thông tin để chúng tôi chuyển con dấu đến tận tay cho bạn.