Bút kỹ thuật Artline sẽ chiếm được sự hài lòng của bạn ngay từ nét vẽ đầu tiên. Với khả năng đi nét êm, sắc sảo, cây bút mang cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi dùng. Với chất mực pigment cao cấp chống thấm nước này. Cây bút Artline là cộng sự đắc lực trong bài vẽ màu nước. Hãy cùng thực hiện bài vẽ của bạn bằng bút kỹ thuật Artline nhé.

Bút kỹ thuật Artline  được biết đến với nhiều ưu điểm hỗ trợ người vẽ tốt nhất. Có thể nói đến một số ưu điểm như độ bền, mực nhiều, mực đậm, an toàn, … Và đặc biệt là khả năng chống thấm nước. Đây là ưu điểm mà các dòng bút mực thông thường không có được. Với khả năng này, người vẽ có thể vô tư sáng tạo với màu nước mà không lo bị nhòe, hỏng.

Với khả năng chống nước tuyệt đối này, bút kỹ thuật Artline là cây bút đồng hành cùng bài vẽ màu nước sáng tạo.

Dưới đây là quá trình sáng tác bức tranh xinh xắn của họa sĩ Victoria Highet. Cô đã sử dụng màu nước và bút kỹ thuật cho bài vẽ này:

Sự kết hợp hài hòa ăn ý giữa phần minh họa màu nước và phần vẽ nét hoa lá cách điệu:

Tác giả đã dùng bút kỹ thuật dậm nét lên sau khi đã vẽ màu nước. Bức tranh với màu sắc tươi sáng, sống động và sáng tạo.

Bức tranh hoàn thành đã “hớp hồn” bạn chưa nào?

Thật tuyệt vời phải không các bạn. Hãy cùng bút kỹ thuật Artline trải nghiệm ngay nhé! Bút kỹ thuật hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Bạn nhấp vào đây để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan