Keo dán giấy là sản phẩm không thể thiếu trong bộ các sản phẩm dành cho khối văn phòng. Keo khô thường có  lợi thế hơn keo nước vì nó sẽ không làm nhăn bề mặt giấy trước và sau khi dán. Hơn nữa, việc mang theo keo khô sạch sẽ và gọn gàng hơn so với keo nước.

Thỏi keo Artline được thiết kế dựa trên ý tưởng thỏi son. Vặn nút phía dưới để keo trồi lên và xoay ngược lại thỏi keo sẽ thụt vào nhằm bảo quản thật dễ dàng.

Keo Artline với độ bám dính tốt và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng luôn có các chứng chỉ RoHS, MSDS mà hầu như các sản phẩm khác không có. Các sản phẩm khác chỉ ghi là NON TOXIC với ý nghĩa là không độc nhưng không chỉ ra sản phẩm được tổ chức nào kiểm tra và test mẫu. Như chúng ta biết rằng trong quá trình dùng, keo có thể bám vào tay và có thể đi vào đường tiêu hóa một cách vô thức. Nếu sản phẩm không có độ an toàn thì việc tích lũy dần các độc tố trong cơ thể đến một thời điểm sẽ gây bệnh về đường ruột hoặc các bệnh khác.

1

Mặt khác với thiết kế nhỏ gọn , bạn có thể đem theo trong bộ đồ dùng văn phòng để dùng mọi lúc khi cần thiết. Hãy để thỏi keo dán giấy vào túi văn phòng phẩm của bạn, nó sẽ rất hữu dụng cho bạn đấy!!!

keo kho dan giay
KEO DÁN GIẤY – TÍM
keo dan giay
KEO DAN GIẤY – TRẮNG

Thỏi keo dán giấy Artline có 2 màu, màu tím để biết khu vực bạn đã bôi keo. Màu sẽ trở nên trong suốt khi keo khô, thật ấn tượng với cách suy nghĩ của người Nhật, tinh tế trong từng sản phẩm

Keo dán giấy Artline có bán tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm, siêu thị và các trang web bán hàng online.

nếu bạn có thắc mắc về sản phẩm xin hãy liên lạc đến văn phòng chúng tôi tại địa chỉ và thông tin tại đây

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Tên sản phẩm: Thỏi keo dán giấy
  • Màu: Trắng, Tím
  • Đóng gói: 30 cái/hộp
  • Nơi mua hàng: Các nhà sách, công ty cung cấp văn phòng phẩm và các siêu thị trong cả nước
  • Ghi chú: Nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại http://butvietnhatban.vn