Xstamper con dấu đóng phổ biến nhất tại Nhật Bản và trên thế giới của hãng Shachiahta Japan.

 

Sau đây là một số tính năng của con dấu này làm cho mọi người thích sử dụng Xstamper.

  •  Đóng dấu cực kỳ sắt nét, không như các con dấu trên thị trường đóng nét có nét không.
  • Mực chống nước, hoàn toàn không bị hiện tượng lem nhòe. Điều này rất quan trọng ở VN, khí hậu độ ẩm cao, các tài liệu lâu ngày sẽ bị lem nhòe. Hơn thế nữa, một số tài liệu quan trọng khi bị lem nhòe sẽ không được hợp pháp và việc làm lại giấy tờ này rất khó khăn thậm chí là không thể.

khac dau sac net khong lem-min

  • Công nghệ thẩm thấu đóng dấu nhẹ nhàng không gây tiếng ồn khó chịu.
  • Khả năng tiết kiệm mực rất cao, do con dấu được thiết kế kín, nên mực không bay hơi, vì vậy đóng đến 5000 lần mới cần nạp thêm mực
  • Thiết kế tinh tế, gọn gàng, có nắp đậy cho phép chúng ta để trong túi xách mang đi thật dễ dàng mà không sợ làm dơ các vật dụng khác.
  • Còn rất nhiều các tính năng khác nữa đang chờ bạn khám phá. Không có lý do gì mà người Nhật luôn chọn con dấu này khi khắc dấu

khac dau công ty

khac-con-dau-logo-cumeo_640_340-minHiện nay bạn có thể đặt khắc dấu online, giao hàng toàn quốc. Trước đây bạn phải ra tiệm khắc dấu vẽ lên giấy và nhờ họ làm, mất rất nhiều công sức và thời gian. Bây giờ bạn chỉ cần vào http://xstamper.vn chọn kích thước con dấu mong muốn và gửi hình ảnh cần khắc dấu. Hệ thống sẽ làm con dấu và giao tận tay cho bạn. Quá đơn giản để thể hiện ý tưởng.

 

Hãy vào trang web http://xstamper.vn để xem con dấu thẩm thấu Xstamper có thể làm được gì nào.