Tăm bông dùng để chứa mực đóng dấu. Các tăm bông sau chưa có mực nên cần đổ mực trước khi sử dụng.

Các tăm bông mã EHJU được thiết kế để chứa mực pigment gốc nước với thiết kế gọn gàng đơn giản và tinh tế. Đặc biệt với mức giá rất phù hợp với mọi đối tượng. Tăm bông này được dùng rất phổ biến ở các văn phòng.

10

Đối với mực gốc dầu dùng để đóng dấu lên bao bì sản phẩm, nhựa, kim loại, cao su, gỗ… với tốc độ bay hơi rất nhanh. Các tăm bông EHJU không thể giữ mực trong thời gian dài mà không bị mực bay hơi làm khô bề mặt. Tuy nhiên nếu sử dụng liên tục và thì mực lông dầu chưa kịp bay hơi hết, chúng ta vẫn có thể sử dụng tăm bông Artline trên. Trong trường hợp bề mặt tăm bông bị khô, chúng ta có thể sử dụng thêm mực lông dầu để phết lên để giúp mặt tăm bông mềm lại để tiếp tục sử dụng.

Tăm bông Artline EHJU được phân phối rộng khắp cả nước trên các hệ thống nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm và siêu thị.

Trong sản xuất tại nhà máy, với môi trường khắc nghiệt, cần một loại tăm bông chuyên dụng để đáp ứng các điều kiện cũng như mang lại độ nét, performance cao nhất. Tăm bông TAT được thiết kế và sản xuất để phục vụ mục đích này.

Vật liệu chế tạo tăm bông TAT này rất khác, sử dụng các dòng vật liệu cao cấp, cho khả năng chống chịu môi trường cao, chống bay hơi làm khô tăm bông. Bề mặt tăm bông với độ bền cực kỳ cao cho phép sử dụng tần suất rất lớn và trong thời gian rất dài (hàng chục năm). Tuy nhiên giá thành của các tăm bông này cũng khá cao so với dòng tăm bông đóng dấu EHJU trên.

Tăm bông TAT hiện nay chỉ được phân phối ở mức hạn chế tại các đại lý được chúng tôi chỉ định. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng tăm bông TAT, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây.

 

51

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Tên sản phẩm: Tăm bông chứa mực
  • Màu: Không Màu
  • Nơi mua hàng: Các nhà sách, công ty cung cấp văn phòng phẩm và các siêu thị trong cả nước
  • Ghi chú: Nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại http://butvietnhatban.vn