but xoa trang

Tại sao cây bút xóa xuất hiện, sự thật là trước đây, lúc việc in ấn tốn rất nhiều công và hao phí. Vào thời điểm đó, các phần mềm soạn thảo chưa phổ biến, máy in cũng rất đắt đỏ. Nếu lỡ in sai thì không có cách nào khác chúng ta phải in lại, cho dù sai một điểm nhỏ.

Để hạn chế tối đa sự tốn kém về giấy, mực trên, cây bút xóa đã ra đời, nó giúp chúng ta xóa đi điểm sai và sử dụng bút để chỉnh lại.

but xoa trang 2

Tuy nhiên với thời đại ngày nay, mặc dù không phải quá mất nhiều thời gian và chi phí cho việc chỉnh điểm in sai nhưng cây bút xóa vẫn có chỗ đứng riêng của nó. Nó giúp chúng ta xóa những điểm không phải trong in ấn vd tập vỡ, sổ ghi chép thì không thể từ máy in ra được nhỉ

but xoa trang 1

Với cây bút xóa Artline Japan, ngoài lượng mực nhiều, mực ra rất đều và đẹp, xử dụng bút xóa đơn giản như dùng bút thông thường, nên các bạn thích mỹ thuật đã tận dụng màu trắng của bút xóa này để vẽ rất độc đáo và sáng tạo

Không chỉ dân dụng mới sử dụng bút xóa, các nhà máy tại Nhật Bản cũng sử dụng bút xóa Artline Japan để đánh dấu lên các vật liệu vì mực bút xóa gốc nước, không bị hòa tan trong dầu.

Còn các bạn nhất quỷ nhì ma của Việt Nam thì dùng để…. vẽ bậy hen :Dbut xoa trang 23

Bạn có thể mua bút xóa Artline Japan tại các nhà sách, văn phòng phẩm và các siêu thị trong toàn quốc. Hiện nay có rất nhiều trang web bán hàng trực tuyến đang bán sản phẩm này, bạn có thể đặt hàng qua các trang web đó.

Nếu bạn mong muốn có một cây bút xóa Artline Japan miễn phí thì hãy đăng ký thành viên tại trang web văn phòng phẩm này nhé, bạn sẽ được tích điểm và đổi cây bút xóa Artline miễn phí 100%.

9

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Tên sản phẩm: Bút xóa
  • Màu: Trắng
  • Đóng gói: 12 cây/hộp
  • Nơi mua hàng: Các nhà sách, công ty cung cấp văn phòng phẩm và các siêu thị trong cả nước
  • Ghi chú: Nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại http://butvietnhatban.vn