2

Bút sơn Artline là một dòng bút có cấu tạo đặc biệt nhất. Mực trong cây bút sơn Artline rất đặc, không thể tự động thấm ra ngòi bút như những dòng bút viết khác vì thế bút có 1 cơ chế bơm rất sáng tạo.

06_ek-400xf0427_zps81af4514-min

Phía trong thân bút sơn có các viên bi, các viên bi này có nhiệm vụ giúp hòa tan sơn và dung môi. Vì vậy cần phải lắc đều trước khi sử dụng.

Ngòi bút sơn Artline là một hệ thống bơm tạo áp lực, để mực thấm ra khỏi ngòi bút. Khi sử dụng cần nhấn ngòi bút nhiều lần cho đến lúc mực thấm ra ngòi bút. Nghĩa là trong quá trình nhấn tương tự bơm xe, sẽ tạo ra áp suất nén mực thấm ra ngòi.

Sau khi mực đã thấm ra ngòi bút sơn thì sử dụng như những cây bút viết thông thường mà không cần phải nhấn thêm.

Mực bút sơn Artline có một đặc tính cực kỳ quan trọng là có thể viết trên mọi vật liệu, thậm chí là các bề mặt có màu tối VD cao su đen, simili, da, gỗ, kính, kim loại…

Màu mực bút sơn Artline luôn sáng đẹp, không bị lem nhòe, không bị phai màu dưới các hóa chất thông thường hoặc do nhiệt độ và ánh sáng mặt trời.

Hiện nay bút sơn Artline đang được các nhà máy sử dụng để đánh dấu lên các chi tiết trong quá trình sản xất hoặc các bạn thích nghệ thuật dùng để vẽ trang trí trên các vật liệu có độ bền cao.

Bút sơn Artline Japan luôn được kiểm tra các đặc tính an toàn về lý tính cũng như hóa tính hằng năm. Nếu cần các tài liệu RoHSMSDS… xin quý khách hãy liên hệ văn phòng công ty Phúc Mã https://phucma.com.vn/contact/

Bút sơn Artline Japan hiện nay đang được các nhà phân phối tại các công ty văn phòng phẩm và các nhà sách, siêu thị lớn trên cả nước.