but-viet-artline-16124075-1874804246139753-2277268115052036096-n-jpg-jpgBút lông kim được sử dụng rất phổ biến tại Nhật Bản. Bút kim thường viết rất nhẹ và dễ dàng, không cần phải nhấn ngòi bút xuống giấy như các dòng bút bi.

Để góp phần tạo niềm vui cho các bạn sử dụng bút lông kim, hãng dụng cụ vẽ lâu đời bậc nhất xứ sở hoa anh đào đã cho ra dòng bút lông kim Stix, có khả năng lắp ráp.

but-viet-artline-kk-jpg-minKhi nhìn thấy hình dạng cây bút, chúng ta sẽ nghĩ rằng khó cầm do cấu trúc hình tam giác. Tuy nhiên khi bạn cầm trên tay sẽ cảm nhận rất thú vị, nó không bị cấn hay khó cầm như mình nghĩ. Cũng đơn giản, hãng Shachihata Japan chắc hẵn đã nghiên cứu rất nhiều các kích thước và cách cầm bút khác nhau. Về bản chất chúng ta cũng chỉ cầm bút bằng 3 ngón tay nên với hình tam giác thì hoàn toàn không có cảm giác bị cấn tay.

but-viet-artline-butlaprapartline-jpg-minNgòi bút được chế tạo đặc biệt độc đáo riêng, cho phép các học sinh sử dụng thoải mái mà không sợ gãy hoặc cong ngòi như các dòng bút kim khác

Mực thì rất nhiều cho bạn tha hồ sử dụng trong ghi chép hoặc vẽ.

Màu mực cực kỳ phong phú có đến 18 màu tha hồ sáng tạo.

Vì có cấu tạo các khớp gai lắp ráp. Khi sử dụng, chúng ta có thể ráp các cây bút lông kim lại để tạo ra một khối hình dùng để vẽ rất đẹp. Hơn thế nữa, chúng ta còn tạo thành các hình khác nhau tùy vào sự sáng tạo của bạn để mang lại một chút thư giản trong quá trình học tập căng thẳng.

Sản phẩm có bán tại các nhà sách, siêu thị và các nhà cung cấp văn phòng phẩm trong cả nước. Tất cả các thắc mắc về sản phẩm các bạn hãy liên hệ với văn phòng công ty tại đây

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Tên sản phẩm: Bút lông kim lắp ráp stix
  • Màu: Đen, Xanh, Đỏ, Lục, Nâu, Cam, Tím, Vàng, Hồng, bạc….
  • Đóng gói: N/A
  • Nơi mua hàng: Các nhà sách, công ty cung cấp văn phòng phẩm và các siêu thị trong cả nước
  • Ghi chú: Nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại http://butvietnhatban.vn