but long kim 1Chỉ cần nhìn ngòi cây bút lông kim huyền thoại này là bạn đủ cảm nhận độ phê khi trên tay ngay tức thì. Cây bút lông kim Artline này được sản xuất đầu tiên đã cách đây hơn 50 năm. Cho đến hiện nay không biết đã trãi qua bao nhiêu lần nâng cấp từ vật liệu đến kiểu dáng.

Nếu cây bút bi là dòng bút được dùng nhiều nhất tại Việt Nam, thì ở Nhật Bản, chính là bút lông kim và bút lông kim Artline là lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên ở đây.

Bút lông kim Artline được hãng Shachihata Japan hào phóng cung cấp một lượng mực cực kỳ nhiều. Bạn có thể viết đến mòn ngòi bút vẫn chưa hết mực.

Nhân tiện, cũng có rất nhiều bạn hỏi lý do tại sao bút Artline giá đắt. Một nghiên cứu nho nhỏ mình sẽ cho bạn thấy là các dòng bút no-name giá rẻ mà thật ra rất là đắt.

Bạn hãy để ý rằng lúc mình đi ăn, vào quán người ta chỉ xem menu giá 1 phần là bao nhiêu tiền chứ không hề biết phần đó chứa nhiều hay ít và thực phẩm đó có phải loại tươi ngon hay là hàng độc hại.

but long kimCũng tương tự như vậy, khi bạn mua một cây bút ngoài thị trường, bạn không biết bút đó chứa nhiều hay ít mực, chất lượng mực thế nào mực có an toàn, có đẹp và tốt không? mà chúng ta chỉ chú trọng đến giá.

Hãng Shachihata Japan luôn xem khách hàng là ông chủ, vì chỉ có ông chủ thì mới mang lại tiền (lương) cho nhân viên. Vì vậy bút viết Artline luôn có những tính năng sau.

  • Cảm giác sử dụng thoải mái nhất, kiểu dáng tinh tế.
  • Vật liệu chế tạo cao cấp. Mực đẹp, chất và an toàn
  • Lượng mực cực kỳ nhiều (rất nhiều so với các dòng bút tương đương).

Bút lông kim Artline Japan đang có bán tại các nhà sách, nhà cung cấp văn phòng phẩm và các siêu thị trong cả nước. Nếu muốn nhận cây bút lông kim này miễn phí hãy đăng ký thành viên và tích điểm đổi bút tại đây http://butvietnhatban.vn. Bất kỳ mọi thắc mắc về sản phẩm hãy liên hệ với văn phòng tại đây.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Tên sản phẩm: Bút lông kim ngòi 0.2mm
  • Màu: Đen, Xanh, Đỏ, Lục, Nâu, Cam, Tím, Vàng, Hồng
  • Đóng gói: 12 cây/hộp
  • Nơi mua hàng: Các nhà sách, công ty cung cấp văn phòng phẩm và các siêu thị trong cả nước
  • Ghi chú: Nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại http://butvietnhatban.vn

13