Khi đề cập đến bút lông kim, chắc hẵn chúng ta luôn nghĩ bút lông kim là dụng cụ vẽ chủ yếu cho các bạn thích sketch, đi nét hay kỹ sư và kiến trúc sư.

Điều này không hẵn đúng. Mục đích của cây bút lông kim Artline ngoài việc dành cho các bạn sử dụng trong vẽ, còn là cây bút mà ai cũng muốn sử dụng.
Viết bằng bút bi. Chúng ta cần phải đè ngòi bút vào giấy, do lực ma sat làm lăn viên bi mực sẽ ra ngòi bút.
Với bút lông kim thì khác, mực luôn thấm sẵn ở ngòi bút, chúng ta chỉ cần chạm ngòi bút vào giấy là mực đã ra. Như thế giúp ta viết vẽ nhanh hơn, không tốn lực đỡ mỏi tay hơn…
Để có cây bút lông kim tốt, hãng bút viết gần 100 tuổi của Nhật Bản – Shachihata Japan đã đưa ra bộ tiêu chí mà sau này các hãng bút khác cũng dựa vào đó để cải tiến sản phẩm của mình. Sản phẩm các hãng khác có thể không hội đủ các tiêu chí mà Artline có được.

  • Mực nhiều, đảm bảo sử dụng trong một thời gian dài, với bút Artline, hãng Shachihata Japan luôn hào phóng cung cấp một lượng mực rất nhiều dành cho người tiêu dùng.
  • Ngòi bút bọc kim loại cứng với độ chính xác cao, không bị rung, biến dạng khi vẽ và viết. Mang lại cảm giác sử dụng tốt nhất
  • Kích thước ngòi bút phong phú, phục vụ cho các mục đích vẽ, ghi chú khác nhau