but-viet-artline-but5-jpg_10.jpgBạn cần một cây bút đa năng có thể viết vẽ và trang trí trên mọi vật liệu từ giấy, kính nhựa, cao su, da, gỗ và kim loại.

giai-thich-hien-tuong-dau-ca-an-mon-xop-dang-gay-kinh-hai 2Không như các dòng bút lông dầu khác sử dụng Xylen độc hại. Bút lông dầu Artline sở hữu dòng mực lông dầu đặc biệt với gốc Alcohol an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người và môi trường.  như các dòng bút lông dầu khác.

Để test chất Xylene, bạn có thể ngửi thấy mùi hắc khi mở nắp bút lông dầu trên thị trường hoặc sẽ làm cháy ngay tức thì khi viết lên tấm xốp trắng.

Bút  lông dầu Artline EK-70 là dòng bút được dùng phổ biến, nhiều nhất tại thị trường Úc, UK và Mỹ vì tính đa dụng của bút.

Bút có đến 10 màu. Đây là các gam màu cơ bản chiếm phần lớn trong cuộc sống hàng ngày.  Hơn nữa lượng mực được bơm vào bút lông dầu Artline rất nhiều gấp ít nhất 2-3 lần các dòng bút lông dầu khác trên thị trường (bạn có thể test thử bằng cách buộc cây bút Artline cùng với cây bút khác lại và cùng gạch những đoạn dài).but-viet-artline-img-0413-jpg

Với tinh thần tiết kiệm của người Nhật, hãng Shachihata Japan đã sản xuất cây bút lông dầu với khả năng thêm mực dễ dàng bằng cách vặn ngòi bút, hơn thế nữa, nếu ngòi bút bị mòn sau thời gian, chúng ta có thể đảo ngòi bút để tiếp tục sử dụng.

Hướng dẫn thêm mực bút lông dầu

Màu sắc và quy cách đóng gói

24

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Tên sản phẩm: Bút lông dầu ngòi trung EK70
  • Màu: Đen, Xanh, Đỏ, Lục, Nâu, Cam, Tím, Vàng, Hồng
  • Đóng gói: 12 cây/hộp
  • Nơi mua hàng: Các nhà sách, công ty cung cấp văn phòng phẩm và các siêu thị trong cả nước
  • Ghi chú: Nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại http://butvietnhatban.vn