Điều gì tạo nên một thanh ruột bút chì bấm cao cấp, chắc hẳn các bạn sẽ nói là màu đậm, dễ vẽ và dễ xóa và khó gãy. Điều này hoàn toàn đúng cho các ruột bút chì của các hãng cao cấp.

Vậy thì ruột bút chì Artline ngoài các tính chất cơ bản của sản phẩm tốt trên thì còn yếu tố nào.

ruot but chi bam.jpg

Chính xác là chúng ta hầu như không quan tâm đến độ chính xác của ruột bút chì nhỉ, nếu ruột có kích thước không ổn định, không chính xác. Lúc bỏ vào cây bút chì kim, thì ruột sẽ không ra khi nhấn hoặc là lỏng lẻo cảm giác bị rơ dễ gây ra gãy ngòi bút (chắc bạn gặp trường hợp này rồi nhỉ)

Một điều quan trọng nữa, hằng ngày chúng ta sử dụng bút chì, chắc chắn chì sẽ bám vào tay ta và vô tình đi vào cơ thể theo các đường ăn uống hoặc hô hấp. Mặc dù thành phần chế tạo ruột bút chì chính là Carbon và đất sét, tuy nhiên các hãng khác nhau có thể đưa các phụ gia khác nhau nhằm tăng độ bền của ruột bút chì kim. Hãng văn phòng phẩm lâu đời bậc nhất nước Nhật – Shachihata Japan luôn đảm bảo sản phẩm được test hằng năm về các chất gây nguy hiểm nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người và môi trường.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Tên sản phẩm:  Ruột Bút Chì
  • Màu: Đen
  • Đóng gói: 12 Thanh/hộp
  • Nơi mua hàng: Các nhà sách, công ty cung cấp văn phòng phẩm và các siêu thị trong cả nước
  • Ghi chú: Nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại http://butvietnhatban.vn

2

4

Bạn có thể truy cập vào trang web văn phòng phẩm Nhật Bản sau để đăng ký thành viên nhận ruột bút chì bấm miễn phí. Hoặc có thể mua ruột bút chì tại các nhà sách, văn phòng phẩm và các siêu thị trong cả nước.