Chúng ta đôi lúc quá nhàm chán với những cây bút chì bấm thông thường. Với thời đại ngày nay, sự sáng tạo luôn đóng vai trò quan trọng trong mọi mặt của cuộc sống. Nó giúp chúng ta tạo ra một cuộc sống phong phú và tiện nghi hơn.

but chi kim 2

Hãng văn phòng phẩm lâu đời gần 100 tuổi của Nhật Bản đã sản xuất ra một cây bút chì kim, với một thiết kế hoàn toàn độc đáo nhằm xóa tan đi sự suy nghĩ lối mòn nhằm kích thích sự sáng tạo trong bạn.

Cây bút chì có ngòi bọc kim loại với độ chính xác cực kỳ cao, giúp giữ ruột bút chì rất chắc. Bạn sẽ không cảm nhận được độ rơ của ngòi bút điều này tăng sự trãi nghiệm trong bạn.

Thân bút được chế tạo hình tam giác, mới đầu chúng ta sẽ nghĩ khó cầm hoặc có thể gây đau tay. Tuy nhiên bạn hãy thử cầm mẫu đất sét trên tay, 3 ngón tay của chúng ta cũng làm cho mẫu đất sét biến dạng thành hình tam giác. Thật sự là có một sự nghiên cứu cực kỳ nghiêm túc của hãng bút Nhật Bản này.

but chi bam 1

Trên thân bút còn có các gai nhô ra và lỗ lõm vào để lắp ráp giữa các cây bút lại với nhau, đó cũng là xuất hiện cái tên STIX – Blox ở cây bút chì này. Ở một khía cạnh nào đó, cây bút chì kim này cũng giúp bạn thư giản hoặc một khơi dậy một chút tư duy mới trong bạn.

but chi kim 1

Màu sắc của bút chì bấm này được phối rất độc đáo, luôn tạo cảm giác trẻ trung và năng động cho người sử dụng27

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Tên sản phẩm: Bút chì kim Artline stix
  • Màu: đen
  • Đóng gói: 12 cây/hộp
  • Nơi mua hàng: Các nhà sách, công ty cung cấp văn phòng phẩm và các siêu thị trong cả nước
  • Ghi chú: Nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại http://butvietnhatban.vn