Điều gì làm nên sự khác biệt của cây bút bi phổ thông, thật khó để phân biệt chất lượng ở những cây bút dòng này vì các hãng cố gắng giảm tối đa chi phí để mang đến một sản phẩm vừa hợp túi tiền của tất cả mọi người.

but-viet-artline-147884931541716099Nói một cách chân thật. Dòng bút bi phổ thông Artline 8270 cũng không có sự khác biệt rõ rệt nào so với các thương hiệu khác của Nhật Bản. Những điểm bút bi Artline 8270 có chắc hẵn cũng sẽ xuất hiện ở các dòng bút khác trên thị trường.

Nét bút trơn, mềm mại giúp viết nhanh.

Mực ra đều và không bị đọng mực tại ngòi bút sau khi sử dụng. Chúng ta có thể dùng đến lúc trong ống không còn giọt mực nào.

Như vậy thì cũng không có lý do nào khác để bạn sử dụng bút bi Artline 8270 trừ khi bạn yêu thích các dòng sản phẩm Artline Japan đúng không nhỉ.
but-viet-artline-147884931501
Có 1 câu chuyện xảy ra thật 100% khi nhân viên Artline ghé chào sản phẩm cho 2 công ty khác nhau với nội dung là sử dụng bút bi Artline có thể viết đến giọt mực cuối cùng tránh lãng phí.

  • Tại công ty Việt Nam, không thể thuyết phục được vì nhân viên có bao giờ sử dụng hết tuổi thọ cây bút đâu. Họ sử dụng vài lần là mất do bị mượn không hoàn lại 😀
  • Tại công ty Nhật Bản. thuyết phục thành công do để cấp cây bút mới thì phải mang cây bút cũ đã hết mực 😀