but-bi-muc-gelBút bi mực gel, một dòng mực khác hoàn toàn với các mực bút bi thông dụng. Dòng mực gel có độ đặc thấp hơn, nên mực ra dễ dàng, êm hơn và nhanh hơn dòng bút bi truyền thống. Nếu bạn có dịp hãy cầm trên tay 1 cây bút bi truyền thống và 1 cây bút bi mực GEL, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về mức độ mượt mà của 2 dòng bút này.

Bút bi Gel Artline sử dụng dòng mực pigment cao cấp, có độ tương phản màu sắc rất cao. Màu mực ra cực kỳ đều và đẹp hơn hẵn.

But-bi-muc-Gel-mau-dep

Đối với mực bút bi, khi chúng ta nhìn nghiên qua, sẽ thấy hiện tượng bóng lên, vì vậy màu sắc không thể hiện đúng. Đối với bút mực GEL Artline, màu xanh sẽ luôn thể hiện là màu xanh, màu đỏ sẽ luôn thể hiện là màu đỏ… cho dù ở các góc nhìn khác nhau.

Bút bi mực GEL Artline, nhờ sự phong phú về màu sắc và hiện tượng hiển thị màu đẹp đồng nhất nên thường được sử dụng để vẽ và trang trí trên các giấy mỹ thuật, các bưu thiếp.

Ở Nhật Bản và các nước phát triển, dòng bút bi mực GEL Artline (đặc biệt màu xanh Blue  navy, black) được sử dụng rất phổ biến trong việc ghi chép thông thường, thay hoàn toàn cho dòng bút bi truyền thống.

Bút bi mực GElBút bi mực GEL Artline Japan hiện nay đang được phân phối rộng khắp các nhà sách, các nhà cung cấp văn phòng phẩm và siêu thị trong toàn quốc.

Nếu bạn muốn sở hữu bút bi Artline Japan miễn phí, hãy đăng ký thành viên tại trang web http://butvietnhatban.vn, tích lũy điểm để đổi bút bi Artline Japan.

Mọi thắc mắc về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ với văn phòng đại diện công ty Shachihata Japan tại Việt Nam qua trang web sau.

6

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s