Bút bi bấm là sản phẩm thông dụng nhất đối với người Việt Nam. Chúng ta có thể sử dụng bút 1 tay, thông thường các dòng bút khác đòi hỏi phải dùng 2 tay để mở nắp hoặc vặn ngòi bút lên.

But-bi-bam-khong-tat-muc

Với cây bút bi bấm Artline, hãng Shachihata Japan đã tìm mọi cách để phát triển một dòng sản phẩm gọi là high performance, mang đến sử trãi nghiệm sử dụng thoải mái nhất, có thể dùng bút trong một thời gian dài không mõi tay.

Mực phải đảm bảo luôn luôn ra đều, không tắt nét giữa chừng. Một điều quan trọng mà chúng ta ít để ý là mực không được chảy dư ra phía ngòi bút. Điều này hay xảy ra ở các dòng bút bi. Khi chúng ta viết xong, đầu ngòi bút thường có rất nhiều mực thừa đọng lại gây dơ cho lần viết tiếp theo hoặc làm dơ các vật dụng khác.

Đầu bút bi bấm Artline được bọc cao su đặc biệt, có hình khứa nhỏ giúp việc cầm bút thoải mái và không bị trơn trượt, thậm chí ở những người ra mồ hôi tay.

Bút bi bấm Artline có bán tại các nhà sách, nhà cung cấp sản phẩm văn phòng hoặc các siêu thị. Nếu các bạn muốn nhận bút bi bấm Artline miễn phí hãy đăng ký thành viên tại đây, để tích điểm đổi bút. Bút sẽ giao miễn phí đến tận tay bạn.

7

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s