02835140805 mhcm@phucma.com.vn 220/38 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P 21, Q Bình Thạnh, TP HCM

Bài viết

Bút sơn EK-440XF

Bút sơn công nghiệp Artline Japan có chứa dòng mực đặc biệt đó là dòng mực pigment gốc dầu. Vì là mực pigment nên khi vẽ viết hay đánh dấu. Mực sẽ nổi lên phía trên vật liệu giúp hiển thị màu rất đẹp và chính xác.

Điều này các dòng mực lông  dầu hầu như không thể làm được, vì mực lông dầu hoạt động theo nguyên lý khác nên mực không thể rõ nét trên các nền màu tối.

Mặc dù mực nằm phía trên bề mặt vật liệu, nhưng do trong mực có chứa keo nên bám cực kỳ chắc chắn. Đối với các vật cứng như kim loại thì cách duy nhất để tẩy mực là bạn phải dùng dao cạo mực khỏi bề mặt còn các vật có khả năng thấm hút cao như giấy, vải, gỗ thì không thể tách mực ra được.

Bút sơn Artline EK 440XF có ngòi bút 1.2mm chuyên dùng để đánh dấu trong các nhà máy sản xuất. Tuy nhiên do mực rất đẹp và khả năng hiển thị trên mọi bề mặt thậm chí các bề mặt gam màu tối nên bút sơn Artline được giới mỹ thuật rất ưa chuộng để vẽ trang trí trên các vật phẩm.

Hiện nay bút sơn Artline đang có bán tại các quầy văn phòng phẩm, siêu thị và các nhà cung cấp văn phòng phẩm trong toàn quốc.

download hình ảnh

WordPress Theme built by Shufflehound. Powered by Creative Ideas and Kho Y Tuong           -          Login