Tài năng vẽ chân dung người bằng bút bi y như thật của Tuấn Bảo được rất nhiều người ngưỡng mộ.

Cậu bạn sinh năm 1997 Đặng Tuấn Bảo có khả năng vẽ chân dung người nổi tiếng cực kỳ đẹp bằng cây bút bi đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Hầu hết sau khi xem xong các tác phẩm của Bảo, mọi người đều có chung một cảm xúc đó là ngạc nhiên và xen lẫn sự ngưỡng mộ một cách khó tả. Bởi trước giờ hầu hết mọi người hay vẽ chân dung bằng bút chì mà thôi, còn Tuấn Bảo lại dùng bằng bút bi, một loại khó xóa tẩy, màu sắc và đường nét ít có sự ứng biến và thay đổi.

Chân dung Tuấn Bảo với khả năng vẽ tuyệt đẹp.

Khi được hỏi “Nguyên do gì đã khiến Bảo thử sức với việc vẽ tranh bằng bút bi?”

Bảo trả lời: ”Mình không nghĩ gì quá cao siêu đâu. Chỉ đơn giản và thực tế là tranh bút chì rất dễ dàng gôm xóa, điều đó đồng nghĩ với việc nếu bảo quản không kỹ, bức tranh rất dễ bị mất đi. Cộng thêm thời gian đó Bảo cũng rất muốn thử sức với đa dạng chất liệu, nên đã thử dùng bút bi, một loại bút mà lúc nào cũng có sẵn trong cặp và dễ tìm kiếm nhất. Vài lần thử thì cảm nhận của Bảo thấy nó cũng không tồi!”

Bức vẽ của diễn viên Chris Hemsworth được Bảo vẽ lại bằng bút bi.
   Bảo đang họa lại chân dung của Gandalf trong      phim Chúa tể những chiếc nhẫn

Sao bạn không thử sức tạo một bức vẽ của riêng bạn với cây Bút bi Artline– Bút bi cao cấp, nét bút đều, mềm mại- biết đâu bạn cũng có tài năng như Bảo mà chưa kịp bộc lộ ra đấy.