Dòng bút lông Artline Stix Brush có những điểm đặc biệt nào thu hút bạn? Cùng xem những thông tin dưới đây để hiểu tại sao dòng bút này được yêu thích nhé!

Bút Artline Stix Brush – dòng bút lông nhiều màu cực đẹp của Artline Japan. Cây bút thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi thiết kế độc đáo và đẹp mắt. Bạn có thể lắp ráp bút như lego – vừa thú vị vừa tránh làm thất lạc bút.

Bộ bút Stix với 20 màu tươi sáng giúp bạn có thể tạo ra vô vàn hòa sắc phong phú. Với một chút sáng tạo và linh hoạt, bạn có thể dùng bút Artline STix Brush như màu nước vẽ thông thường.

Artline Stix Brush được thiết kế dành cho người bắt đầu viết thư pháp. Bạn dễ dàng bắt đầu với nghệ thuật thư pháp nghiệp dư với cây bút lông này:

Nhanh nhanh tay sở hữu cho riêng mình bộ bút vẽ độc đáo này nhé các bạn.

Hãy cùng bút Stix trải nghiệm những thú vị khi vẽ vời bạn nhé. Bút Artline Stix Brush hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

 

*  Bạn click để xem giá và mua bút Stix brush Artline Japan