Bút vẽ kỹ thuật Artline với những ưu thế của một cây bút vẽ nét chuyên nghiệp. Với thiết kế bút để thực hiện công việc đi nét với độ chính xác cao như vẽ kỹ thuật. Bút sẽ không làm bạn thất vọng trong những việc tương tự khác như trang trí, ký họa, vẽ doodle, …

Bút  vẽ kỹ thuật Artline có các ngòi bút có đủ các kích thước 0.05, 0.1, 0.2,…,0.8 để bạn có thể vừa đi nét mảnh nét vừa và tô được các mảng.  Bút có màu mực đậm, nét bút sắc nét mà chắc chắn. Những thế mạnh của bút được phát huy mạnh mẽ trong những bài vẽ nét, vẽ doodle.

2nas

flower doodling by munky16 dahslnv

Ngoài ra, với khả năng chống nước, không bị loang lổ khi dính nước. Bút vẽ kỹ thuật Artline tạo sự thuận tiện cho người vẽ khi kết hợp với màu nước …

Dưới đây là video hướng dẫn bạn cách vẽ doodle hoa xuân xinh xắn bằng bút Artline. Bài vẽ được lên màu bằng bút chì màu. Chúng ta cùng theo dõi nhé:

Bút hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, siêu thị và các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản.

Bạn nhấp vào đây để xe giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan