Bút kỹ thuật Artline với đầu ngòi nhiều kích thước cho nét vẽ đa đạng và tinh tế. Dòng bút kỹ thuật này là lựa chọn tuyệt vời cho những bài vẽ đi nét, kỹ thuật, trang trí, … Đến từ nhà sản xuất bút hàng đầu, bạn có thể yên tâm về chất lượng của bút. Bút kỹ thuật Artline – đồng hành giúp bạn sáng tạo ra những tác phẩm ưng ý nhất.

Với dầu ngòi tinh tế, nét bút đầy khúc chiết, mạch lạc. Bút kỹ thuật Artline được dùng nhiều trong các bài vẽ trang trí, cách điệu. Bút vẽ kỹ thuật Artline hiện được được nhiều họa sỹ tin dùng trong những bài vẽ của mình. Đặc biệt, cây bút cực kỳ hữu dụng cho các bài vẽ cách điệu kỷ hà.

Những bài vẽ cách điệu kỷ hà với những đường thẳng đầy kịch tính. Được phân bổ thích hợp tạo nên tính hình học thú vị. Thể hiện những nét vẽ thẳng này là ưu thế của bút kỹ thuật Artline. Với độ đậm mực, đường ngòi trơn tru chắc chắn, bút kỹ thuật Artline sẽ không làm bạn thất vọng.

Chỉ giản đơn là vẽ những đường thẳng không một chút cầu kỳ. Bạn sẽ không cần quá băn khoăn đến cách tạo họa tiết như thế nào… Sự lưu tâm của cách vẽ này là sự tỉ mỉ ở đường nét và cách bố trí hình khối tạo sáng tối mang tính trang trí. Sử dụng cây bút kỹ thuật chất lượng đảm bảo cho bạn một bài vẽ chất lượng nhất.

Bút kỹ thuật hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Bạn nhấp vào để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan