Những món quà tự tay làm luôn chứa đựng nhiều tấm lòng nhất. Với bút kỹ thuật Artline, bạn có thể tạo ra những tấm thiệp vừa cực kỳ xinh xắn, vừa ý nghĩa. Không đơn giản là một cây bút vẽ nét trong kỹ thuật, minh họa. Bằng sức sáng tạo của mình, bạn có thể làm được hơn thế. Hãy cùng bút Artline Stix Brush viết lên những tấm thiệp xinh xắn nhé.

Lựa chọn một cây bút tốt đúng nghĩa giúp sự sáng tạo của bạn được nhân lên bội phần. Bút kỹ thuật Artline là một trong những cây bút đi nét chất lượng của Artline Japan. Bút có nhiều cỡ ngòi từ 0.05,  0.1 -> 0.8mm thuận tiện cho việc đi nét. Với ngòi bút được thiết kế vững chãi, lượng mực nhiều và đậm nét. Nét bút mảnh khảnh mà chắc chắn. Đầu bút được bọc bằng phần kim loại chắc chắn, bảo vệ đầu ngòi. Bạn có thể thoải mái dùng bút với các độ nhấn nhá mà không sợ bị gãy, hư ngòi. Bút kỹ thuật Artline sẽ luôn làm bạn hài lòng trong từng nét vẽ.

Bạn có thể dùng bút trang trí nét họa tiết cho thiệp đầu năm mới:

Chỉ cần bỏ chút thời gian với một chút khéo léo và tỉ mỉ, những tấm thiệp sinh nhật chắc chắn khiến người nhận sẽ hạnh phúc:

Một vài minh họa nho nhỏ bên cạnh lời chúc làm tăng thêm sự yêu mến:

Thiệp giáng sinh với nét vẽ tinh tế của bút kỹ thuật Artline:

 

Thật tuyệt vời phải không các bạn. Hãy cùng bút kỹ thuật Artline trải nghiệm ngay nhé! Bút kỹ thuật hiện có bán tại nhà sách, văn phòng phẩm, các cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các bài hướng dẫn cách vẽ minh họa khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Ảnh: @nic_the_

Bạn nhấp vào đây để xem giá và mua bút vẽ kỹ thuật Artline Japan