Trong năm 2018, Artline Japan giới thiệu dòng sản phẩm bút lông Artline Supreme tại Việt Nam. Dòng bút này vốn đã có mặt trên nhiều thị trường các nước khác và đã được nhiều người yêu thích. Vậy dòng bút lông này có gì hấp dẫn bạn? Hãy cùng xem những tác phẩm dưới đây nhé!

Bút lông Artline Supreme là dòng bút mới nhất của Artline Japan tại Việt Nam. Cũng như các dòng bút vẽ khác của Artline, chất lượng của bút lông Artline Supreme không chê vào đâu được. Bút lông Artline Supreme với 20 màu sắc tuyệt đẹp:

Bộ màu sắc phong phú, tươi mới dễ sử dụng giúp bạn đa dạng hóa lựa chọn. Bạn còn có thể blend màu – pha trộn màu với nhau. Chất mực vẽ của bút lông Supreme đặc biệt nhiều và trong sáng. Bạn có thể dùng để vẽ như màu nước vậy:

Khả năng vẽ vời thần sầu của cây bút ARtline Supreme đẹp đến khó cưỡng. Bạn đã bị hớp hồn khi nhìn ngắm những tác phẩm dưới đây chưa?

Cây bút sành điệu này sắp lên kệ các nhà sách, văn phòng phẩm, cửa hàng online khắp cả nước. Bạn có thể nhận bút miễn phí khi đăng ký thành viên tại diễn đàn văn phòng phẩm  bút viết Nhật Bản. Để tham khảo thêm các thông tin khác, bạn có thể tham khảo tại đây nhé.