Các bạn đăng ký nhận bút miễn phí ngay phía dưới bài viết nhé.

Hiện nay, để các em bé ngồi chơi và bố mẹ an tâm làm việc thì dễ dàng nhất là trao cho bé một cái điện thoại có cài game hoặc máy tính bảng. Tuy nhiên dễ cho chúng ta nhưng mang lại kết quả không tốt cho sự phát triển và tư duy của tuổi thơ.

 

Hãng bút viết cổ thụ gần 100 tuổi Shahchihata Japan đã sáng tạo ra cây bút lắp ráp Artline Stix mong mang lại tuổi thơ và sự sáng tạo cho các bé

 

Bút lắp ráp Artline stix có đến 20 màu rất đẹp, mực ra đều và nhiều cho bé tha hồ vẽ và tô màu. Với kiểu dáng cực kỳ lạ, độc đáo chắc chắn sẽ kích thích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo cho bé.

 

Hãy thử trao cho bé cây bút Artline Stix và tờ giấy, bạn sẽ thấy sự thay đổi của bé và đó chính là điều bạn mong muốn nhất

 

Khi mua sản phẩm cho bé, điều chúng ta luôn lưu ý là sự an toàn của sản phẩm. Đối với bút viết thì màu sắc là điều gây thích thú cho bé, tuy nhiên mực chính là nguyên nhân gây ngộ độc vì các thành phần tạo màu trong đó.

Bút viết Artline luôn đặt tiêu chuẩn MỰC NHIỀU VÀ MỰC AN TOÀN (RoHS, MSDS, Xylene Free…) điều này hầu hết các hãng khác đều bỏ lơi không đề cập hoặc chỉ ghi mỗi chữ non-toxic thôi.

Bút có bán tại các nhà sách, siêu thị và nhà cung cấp văn phòng phẩm trong toàn quốc

Tuy nhiên, văn phòng Artline tại Việt Nam có chương trình tặng bút miễn phí cho bạn đăng ký thành viên và tích điểm đổi bút tại http://butvietnhatban.vn Bút viết Artline sẽ được giao tận tay cho bạn.

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s